
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ กุนซือ สเปอร์ส ระบุ ตนเคยตะโกนดีใจดังลั่นในตอนที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ยิงให้ แมนฯ ยูไนเต็ด ชนะ บาเยิร์น 2-1 ในเกมนัดชิงดำของศึก แชมเปี้ยนส์ ลีก ประจำซีซั่น 1998-99 เผย ที่จริงตอนนั้นตนไม่ได้กะไปเชียร์ทีมไหนเป็นพิเศษเลย แต่บรรยากาศมันเจ๋งสุดๆ จนทำให้ตนเผลอส่งเสียงเฮเหมือนเป็นสาวก "ปีศาจแดง" ชั่วขณะหนึ่ง
เมาริซิโอ โปเช็ตติโน่ ผู้จัดการทีม ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ ยอดสโมสรแห่งเวที พรีเมียร์ลีก อังกฤษ กล่าวว่าตนเคยส่งเสียงเฮดังลั่นตอนที่ โอเล่ กุนนาร์ โซลชา ผู้จัดการทีมชั่วคราวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ทำประตูชัยให้ "ปีศาจแดง" ในเกม ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก ฤดูกาล 1998-99 นัดชิงชนะเลิศ ที่ยอดทีมแห่งถิ่น โอลด์ แทร็ฟฟอร์ด เอาชนะ บาเยิร์น มิวนิค 2-1
ในตอนนั้น โปเช็ตติโน่ เป็นนักฟุตบอลอาชีพอยู่ โดยเขาเป็นกองหลังของ เอสปันญ่อล ซึ่งด้วยความที่นั่นเป็นเกมใหญ่ และเล่นกันที่ คัมป์ นู รังเหย้าของ บาร์เซโลน่า ทำให้กุนซือชาวอาร์เจนไตน์ถือโอกาสเข้าไปชมเกมนัดนี้ เพราะทั้ง "อาซูลกราน่า" และ "ไอ้นกแก้ว" อยู่ในแคว้นกาตาลุนย่าเหมือนกัน
สมัครเล่นออนไลน์